สิ่งที่ครอบคลุมภายใต้การรับประกัน

จักรยานปั่น
1 ปี
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 1 ปี
หน้าจอมอนิเตอร์ - 6 เดือน
ลู่วิ่งไฟฟ้า
1 ปี
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

มอเตอร์ลู่วิ่ง - 5 ปี
โครงสร้างหลัก - 1 ปี
แผงวงจร & หน้าจอ - 1 ปี
เครื่องเดินวงรี
1 ปี
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 1 ปี
หน้าจอมอนิเตอร์ - 1 ปี
โฮมยิม สมิทแมชชีน
1 ปี
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 1 ปี
สายสลิง (ไม่รวมปลอก) - 1 ปี
ระบบ ลูกลอก - 1 ปี
ดัมเบล
2 เดือน
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

เหล็ก คต หัก งอ - 2 เดือน
*ไม่รวม สนิมที่เกิดจากการใช้งาน
ม้านั่งออกกำลังกาย
6 เดือน
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 6 เดือน
*ไม่รวม ชิ้นส่วนสึกหรอ เบาะ โฟม
บาร์โหน
6 เดือน
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 6 เดือน
*ไม่รวม ชิ้นส่วนสึกหรอ เบาะ โฟม

สิ่งที่ไม่ครอบคลุม และคำอธิบาย

  • การรับประกันไม่ครบคลุม ชิ้นส่วนหรืออะไหล่ที่สึกหรอ เสื่อมสภาพ หรือวัสดุสิ้นเปลือง ที่เกิดขึ้นตามระยะเวลาการใช้งาน เช่น เบาะนั่ง แฮนด์จับ โฟมรองลูกปืน, ผ้าเบรค, สายพาน, สปริงแรงต้าน โช็คอัพ ปลอกหุ้มสายสลิง สนิม ฯลฯ
  • การรับประกันโครงสร้าง รวมถึงส่วนที่เป็นส่วนฐานหลักของตัวเครื่องเช่น โครงเหล็ก คานเหล็ก เสาหลัก โดยไม่รวมส่วนประกอบเสริมอื่นๆ เช่น กรอบพลาสติก ฝาครอบ ชิ้นส่วนตบแต่ง ฯลฯ
  • สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันได้แก่ ของแถมทุกประเภท

นโยบายการรับประกัน

IRONTEC™ Warranty

เราคือมืออาชีพในการจัดจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย สินค้าทุกชิ้นของได้คัดสรรมากจากโรงงานมืออาชีพที่ได้มาตรฐานเท่านั้น สินค้าทุกร่นได้ถูกทดสอบการใช้งานจริง ก่อนนำมาขาย ทุกรุ่นต้องได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อรับรองคุณภาพของสินค้าตามมาตรฐานสูงสุด เราจึงสามารถรับประกันคุณภาพสินค้า และข้อบกพร่องจากการผลิตสินค้า ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

รูปแบบ และ เงื่อนไขการรับประกัน

รูปแบบการให้บริการ (2 รูปแบบ)

1.บริการตรวจซ่อม ที่ศูนย์ซ่อมของทางบริษัทฯ โดยลูกค้าต้องนำส่งสินค้าเข้าตรวจซ่อม ที่ศูนย์บริการของทางบริษัทฯ ลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ด้วยตนเอง หรือฝากส่งด้วยขนส่งเอกชน (ระยะเวลาซ่อมโดยปกติไม่เกิน 7 วัน ในกรณีที่ไม่รวมการเบิกอะไหล่จากต่างประเทศ) ลูกค้าจะต้องเก็บกล่องสินค้าไว้ ในกรณีการส่งซ่อม ลูกค้าจะต้องแพคสินค้าใส่กล่องให้เรียบร้อยก่อนส่งกลับมาที่บริษัท

สาขาที่อยู่หมายเหตุ
กรุงเทพพัฒนาการ ซอย 65 เขตประเวศเปิดทุกวัน 9.30 - 18.30
เชียงใหม่สี่แยกข่วงสิงห์ ถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์เปิดทุกวัน 9.30 - 18.30
นนทบุรีซอยแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด 22เปิดทุกวัน 9.30 - 18.30
ขอนแก่นถนน มิตรภาพ ติดกับสำนักงาน ไทยประกันชีวิตเปิดทุกวัน 9.30 - 18.30
สาขา ภาคใต้(กำลังเปิด ในปี 63)

2. บริการตรวจซ่อมนอกสถานที่ สำหรับลูกค้า กรุงเทพ และปริมณฑล ทางบริษัทฯ จะคิดค่าเดินทางการ ศูนย์บริการ (พัฒนาการ 65 เขตประเวศ) ถึงที่ของลูกค้า ในแต่ละพื้นที่ดังนี้

พื้นที่ค่าบริการรับ-ส่งหมายเหตุ
กรุงเทพฯ600 บาท ทุกพื้นที่
สมุทรปราการ 700 บาท ทุกพื้นที่
นนทบุรี700 บาท ทุกพื้นที่
สมุทรสาคร900 บาท ทุกพื้นที่
ปทุมธานี 900 บาท ทุกพื้นที่
นครปฐม900 บาท ทุกพื้นที่

หากไม่สามารถแก้ไขที่หน้างานได้ บริษัทฯจะนำสินค้ากลับมาแก้ไขที่ศูนย์ และส่งคืนให้โดยไม่มีค่าเดินทาง

 

การลงทะเบียนประกัน และ การเปลี่ยนสินค้า

1.เมื่อได้รับสินค้าโปรดลงทะเบียนการรับประกันสินค้า (กดที่นี่บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้าหากท่านไม่มีทำการลงทะเบียนสินค้า 

2.เมื่อได้รับสินค้า โปรดตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าอยู่ในสภาพเรียบร้อยหรือไม่ หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหาจากการผลิต โปรดแจ้งให้ทางบริษัททราบภายใน 5 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ทางบริษัทฯจะเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้ลูกค้าต้องเก็บกล่องสินค้าให้ครบถ้วน และสินค้าอยู่ในสถาพดี หากมีการแก้ไขผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทถือว่าหมดประกั หากเกินระยะเวลา 5 วันหลังนับจากวันที่ได้รับสินค้า จะเข้าเงื่อนไขการเคลมซ่อมสินค้า นทันที

3.ในกรณีที่ได้รับสินค้า และมีบางชิ้นส่วนเสียหาย แตกหัก หรือ บุบ ซึ่งมาจากการขนส่ง และไม่ใช่ข้อผิดพลาดจากการผลิต บริษัทฯจำทำการส่งชิ้นส่วนใหม่ไปให้ และไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า

 

เงื่อนไขการรับประกัน

1.บริษัทจะให้บริการการตรวจซ่อมฟรี (ไม่รวมค่าอะไหล่) ในระยะเวลารับประกัน ในกรณีที่ไม่สามารถซ่อมได้ และต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่ ทางบริษัทจะแจ้งให้ลูกค้าได้ทราบถึงราคาอะไหล่แต่ละชิ้นที่จะต้องเปลี่ยน ก่อนดำเนินการต่อไป (ราคาอะไหล่ ไม่รวมขนส่ง)

2.การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเนื่องจากการใช้งานผิดประเภท (เช่นซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน ไปใช้ในฟิตเนส) วัสดุสิ้นเปลือง เช่น ชิ้นส่วนยาง ฟองน้ำ พลาสติก เบาะ บันไดจักรยาน โชคอัพ ไม่อยู่ในการรับประกัน

3.การรับประกันไม่ครอบคลุมถึง ความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานที่ไม่ระมัดระวัง หรือการใช้งานแบบผิดวิธี, รอยขีดข่วน, ขาด, สินค้าที่มีการดัดแปลงการประกอบติดตั้ง,สินค้าผิดปกติที่เกิดจากการไม่ได้บำรุงรักษาและทำความสะอาดตามระยะเวลาอย่างเหมาะสม ทำให้อุปกรณ์ภายในเครื่องสกปรก, สินค้าที่เสียหายจากการทำความสะอาดผิดวิธี, การเสื่อมของวัสดุตามอายุการใช้งาน, ชำรุดเสียหายจากภัยธรรมชาติ, สินค้าตัวโชว์

4.สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันได้แก่ ของแถมทุกประเภท อุปกรณ์เสริมภายนอก อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ส่วนประกอบภายนอก อาทิเช่น สายแรงต้าน, กระบอกน้ำ, ดัมเบลแถม, ซิทอัพบาร์ เป็นต้น

5.ลูกค้าที่สั่งซื้อแบบส่งทางขนส่ง จะต้องเก็บกล่องสินค้าไว้ ในกรณีการส่งซ่อม ลูกค้าจะต้องแพคสินค้าใส่กล่องให้เรียบร้อยก่อนส่งกลับมาที่บริษัท

6.กรณีสินค้าไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน บริษัทจะทำการตรวจประเมินค่าใช้จ่าย และติดต่อลูกค้าเพื่อแจ้งค่าใช้จ่ายก่อนการซ่อม และจะดำเนินการซ่อมสินค้าภายหลังจากที่ได้รับคำยืนยันในการยอมรับค่าใช้จ่ายจากลูกค้าแล้วเท่านั้น

7.ในกรณีที่สินค้าของท่านได้รับการเปลี่ยนชิ้นส่วน หรือได้รับการซ่อมแซมแล้ว ระยะเวลาการรับประกันสินค้าจะยังคงมีผลนับจากวันที่ท่านได้รับสินค้า โดยไม่ได้ขยายเวลานับจากวันที่มีการซ่อมแซมสินค้า

8.บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นผู้วินิจฉัยและตัดสินว่าสินค้าอยู่ในเงื่อนไขการรับประกันหรือไม่ คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

9.บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับประกันสินค้าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า