จักรยานออกกำลังกาย-spin-bike-s7-1
จักรยานออกกำลังกาย-spin-bike-s7-3
จักรยานออกกำลังกาย-spin-bike-s71-1
จักรยานออกกำลังกาย-spin-bike-s7-2

จุดเด่นจักรยานออกกำลังกาย รุ่น S7 ©

รุ่น S7 ® มาพร้อมล้อที่หนักถึง 18 กิโล ทำให้การปั่นเหมือนจักรยานจริงๆ และน้ำหนักล้อ ทำให้เครื่องหนักขึ้น (45 กิโล) ทำให้ปั่นแล้วตัวเครื่องนิ่งกว่าเดิม

S7 ® เป็นรุ่นเดียวของทางร้านที่เป็นจักรยานระบบใหม่ ระบบแม่เหล็ก SMAG™ (Silent Magnetic ) ข้อดีมีอยู่ 2 อย่าง (1) ปั่นแล้วไม่มีเสียง เงียบสนิท เพราะสร้างความหนืดด้วยสนามแม่เหล็ก (2) ไม่ต้องดูแล เพราะไม่มีการสึกหรอ เหมือนระบบผ้าเบรค

S7 ® ปรับความหนืดได้ เพียงแค่หมุนลูกบิด ปรับหนักสุดๆ แล้วปั่นให้มัน หรือปรับเบาแล้วปั่นชิวๆ สามารถทำได้หมด และอย่าลืมว่าระบบแม่เหล็กสามารถสร้างแรงต้านได้ดีกว่าเดิม และฟิลลิ่งที่นุ่มนวลไม่ว่าจะปั่นหนัก หรือ ปั่นเบา

SPIN BIKE S7 ® ออกแบบเพื่อความแข็งแรง ผลิตการเหล็กทั้งหมด มีน้ำหนักเครื่องมากถึง 45 กิโล ข้อดีของจักรยารที่น้ำหนักมากคือเวลาปั่นแล้วจะมั่นคงมากขึ้น ไม่โยกเยก ปั่นสนุก ปั่นหนัก ยืนปั่น ได้หมด

S7 ® สามารถรับน้ำหนักผู้เล่นได้มากถึง 130 กิโลกรัม
จักรยานของเราผ่าน มาตรฐานการผลิตมากมาย รับรองคุณภาพสำหรับส่งออก อาทิเช่น ISO9001(2008) & RoHS & CE

S7 ® มาพร้อมเบาะที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาสินค้าทั้งหมด ทำให้คุณสามารถปั่นได้นาน ไม่เมื่อนและไม่เจ็บ และยังสามารถ รับรองคนสรีระใหญ่ได้ โดยไม่มีปัญหา

S7 ® ปรับเบาะสูง-ต่ำได้ และปรับแฮนด์จับ สูง-ต่ำได้ รองรับคนหลากหลายสรีสะ ใช้ S7 ® ได้หมด

อีกข้อดีของ S7 ® ก็คือมันสามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว และเหมาะกับคนเอเชีย เพราะว่ามีขนาดพอดีกับคนไทย เรา จักรยานบางตัว จะตัวใหญ่ไป และใช้กับคนไทยไม่ได้ แต่ทาง Spin-X ได้ปรับขนาด S7 ® ให้เหมาะกับคนไทยมาที่สุด

S7 ® ก็มาพร้อมระบบวัดค่าการปั่นที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น แคลอรี่ที่เผาผลาญ ระยะเวลา ระยะทาง และยังสามารถวันชีพจรได้อีกด้วย

.

.